x

Giới thiệu chung

Phong cách tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Vậy thiết kế nội thất tân cổ điển như thế nào cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng và sở thích của họ? Những đặc điểm nào thực sự thu hút ánh nhìn từ phong cách thiết kế này? Hãy cùng "Hod Group" tìm ra câu trả lời.

- Khó có thể phủ nhận rằng phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển đã và đang làm mưa làm gió tại Việt Nam bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế mà phong cách này mang lại. Nhưng liệu “sang trọng và tinh tế” đã là đủ ?

" HOD GROUP " muốn tìm 1 dự án trọng điểm với tinh thần “ Nâng tầm phong cách tân cổ điển ", đưa vào Tân cổ điển những thử nghiệm mới mẻ và thú vị:

1. Tân cổ điển với Không gian mở

Không gian mở là không gian không bị giới hạn bởi những vách ngăn che cứng. Chỉ giới hạn công năng một cách ước lệ bởi sàn và trần.

2. Tân cổ điển mang âm hưởng tương lai Futuistic   

Mang đặc trưng của một không gian viễn tưởng trong tương lai với sự phá cách táo bạo trong đường nét thiết kế, sự bất đối xứng của những đường thẳng, đường cong ở tường và góc; gợi sự chuyển động mạnh mẽ.

3. Tân cổ điển chú trọng sự Kết hợp táo bạo của nội thất và đồ decor

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế Nội thất đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để có thể đưa không gian nhà ở của gia đình mình đến một tầm cao mới, hãy để " HOD GROUP " cùng đồng hành với bạn.

3.99654 sec| 1867.953 kb